CỬA HÀNG MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON ĐÀ NẴNG

Cửa hàng máy đo huyết áp Omron Đà Nẵng, có thể bạn đã biết, trong số các dòng thương hiệu máy đo huyết áp đang có hiện nay trên thị trường, các máy đo huyết áp của hãng Omron được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để theo dõi huyết áp, nhịp tim của bản thân và gia đình. Chất lượng máy đo huyết áp Omron tại Đà Nẵng đã được chứng minh bởi doanh số sản phẩm bán ra hằng tháng. Sở hữu ngay máy đo huyết áp Omron tại nhà, việc theo dõi huyết áp của bạn sẽ được sát sao hơn, bạn sẽ không cần thiết phải đến các sơ sở y tế để kiểm tra huyết áp, tim mạch.

Các mẫu máy đo huyết áp bắp tay Omron tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

940.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

960.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

1.190.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

1.550.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

2.150.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

2.950.000VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

3.520.000 VNĐ

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON HEM-7600T

Các mẫu máy đo huyết áp cổ tay tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

920.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

1.310.000 VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

2.150.000VNĐ

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron HEM-8712 tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron HEM 8712 tại Đà Nẵng là một trong những thiết bị đo huyết áp tầm trung được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn cho bản thân và người trong gia đình. Omron HEM 8712 thuộc dòng máy đo huyết áp bắp tay của hang Omron đến từ Nhật Bản. Omron là thương hiệu hàng đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc y tế, sức khoẻ cho người dân. Nổi trội hơn hết là các sản phẩm đo huyết áp của hãng.

Cũng như các sản phẩm đo huyết áp khác của hãng Omron, Máy đo huyết áp Omron HEM 8712 đạt chứng nhận lâm sàng và các tiêu chuẩn cao nhất về độ tin cậy, độ chính xác của hiệp hội vì sự tiến bộ của tiêu chuẩn thiết bị y tế và hiệp hội tang huyết áp Châu Âu (AAMI và ESH).

Nhờ việc ứng dụng các công nghệ khoa học tiên tiến, cũng như việc khắc khe trong khâu sản xuất, kiểm định chất lượng sản phẩm. Máy đo huyết áp Omron HEM 8712 tại Đà Nẵng đã cung cấp đến người tiêu dụng độ chính xác gần như tuyệt đối, qua đó người sử dụng có thể tiện theo dõi sức khoẻ của bản thân, của gia đình, từ đó có thể lựa chọn lối sống, chế độ ăn uống một cách phù hợp nhất với thể trạng.

máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng
máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp Omron HEM 8712

Để có thể mang lại cho người sử dụng có thể trãi nghiệm tốt nhất, Omron đã trang bị cho máy đo huyết áp HEM 8712 nhiều tính năng nổi bật.

Thiết kế nhỏ gọn, bền

Không chỉ chú trọng về các tính năng hiện đại, OMRON còn thiết kế máy đo huyết áp của mình sao cho gọn nhẹ, kích thước khoảng 129 x 103 x 80 mm và chỉ nặng khoảng 250g người sử dụng có thể mang theo bên mình trong các chuyến hành trình, chuyến đi công tác hoặc du lịch.

Hướng tới người sử dụng là những người lớn tuổi, có khả năng nhìn không còn tốt, nên màn hình của máy được làm lớn, rộng, chữ to rõ ràng, dễ quan sát, các nút bấm cũng làm lớn hơn, nên việc thao tác cũng dễ dàng hơn.

Công nghệ Intelliense tiên tiến

Với công nghệ Intelliense được trang bị trên máy đo huyết áp Omron HEM 8712, máy sẽ tự động bơm hơi cho tới khi vòng bít đạt mức lý tưởng, phù hợp với từng đối tượng người dùng, mà chúng ta không cần phải cài đặt mức áp suất tối đa, nhờ đó người sử dụng sẽ có cảm giác dễ chịu và thoải mái

Các tính năng hiện đại khác

Bên cạnh tính năng Intelliense được trang bị trên máy Omron HEM 8712, nhà sản xuất còn đưa vào máy một số tính năng khác hỗ trợ việc theo dõi huyết áp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy đo huyết áp Omron HEM-8721 tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron Hem 7121 tại Đà Nẵng với nhiều tính năng nổi bật, mang lại cho người sử dụng, đặc biệt là người lớn tuổi khả năng kiểm soát huyết áp liên tục, tránh nhưng nguy cơ do bệnh cao huyết áp, tim mạch, huyết áp thấp gây ra.

Công nghệ Intellisense tiên tiến trên máy đo đo huyết áp HEM 7121

Với thuật toán mới của hãng Omron trang bị trên HEM 7121 tăng cường độ chính xác cho máy đo huyết áp, cho độ lệch chuẩn nhỏ hơn 4mmHg. Trên máy có cảm biến thông minh kết hợp với Fuzzy Logic mang lại khả năng đo nhanh, chính xác cao, máy hoạt động êm, người dùng thoải mái và dễ sử dụng.

Với Intellisense, vòng bít hoạt động theo cơ chế, tự động bơm tới mức phù hợp cho mỗi người, người dùng không cần phải điều chỉnh mức độ bơm tối đa và tối thiểu cho mỗi lần đo. Chính vì vậy người sử dụng rất thuận tiện, với các bệnh nhân đang bị cao huyết áp, đái tháo đường, rối loạn nhịp tim, công nghệ này mang lại cho họ sự thoải mái khi sử dụng, nhất là khi những người mất bệnh này thường xuyên giao động nhiều.

Các tính năng của máy đo huyết áp Omron Intellisense:

Máy đo huyết áp Omron HEM-6161 tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron HEM 6161 tại Đà Nẵng được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng nổi bật so với các dòng máy đo huyết áp đang có mặt trên thị trường hiện nay, đặc biệt trong đó công nghệ Intellisense thế hệ mới cho phép máy tự độ dò mức áp suất phù hợp cho từng người sử dụng, sau đó cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác.

máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng

Ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp Omron HEM 6161

Máy đo huyết áp Omron HEM-6181 tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron HEM 6181 tại Đà Nẵng, đây là sản phẩm thuộc dòng máy đo huyết áp cổ tay của hãng Omron đến từ Nhật Bản, máy HEM 6181 sử dụng vòng bít đeo tại cổ tay, để đo các chỉ số huyết áp, tim mạch, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường. Máy được trang bị các công nghệ hiện đại, nổi bật trong đó công nghệ Intellisense cho kết quả đo nhanh và chính xác cao.

Máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng

Ưu điểm của máy đo huyết áp Omron HEM 6181

Máy đo huyết áp Omron HEM-6232 tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron HEM-6232T tại Đà Nẵng có nhiều ưu điểm nổi trội so với các dòng máy huyết áp đang bán trên thị trường.

Được thiết kế như một chiếc đồng hộ giúp người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng theo dõi huyết áp, nhịp tim, với máy HEM 6232T bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng khi sử dụng máy để theo dõi các chỉ số cho trẻ em và người lớn tuổi.

Ngoài các tính năng đo huyết áp, nhịp tim, máy còn có khả năng cảnh báo nhịp tim bất thường, huyết áp trung bình buổi sáng, cảnh báo cử động khi đo huyết áp…

Chỉ với một máy ta có thể sử dụng cho hai người, với khả năng lưu trữ 100 kết quả cho mỗi người, bạn chỉ cần thay đổi thứ tự người sử dụng trong máy, mọi thông số huyết áp sẽ được lưu trữ và theo dõi lại dễ dàng.

Điểm nổi bật của Omron HEM-6232T tại Đà Nẵng, đó là kết nối đồng bộ với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth không dây, từ đó bạn có thể theo dõi mọi thông số trên điện thoại của mình, qua đó lựa chọn chế độ tập luyện, sinh hoạt phù hợp hơn.

Ưu điểm của máy đo huyết áp Omron HEM-6232T

So với các máy huyết áp thông thường đang có mặt trên thị trường, cũng như các máy huyết áp Omron đang được người tiêu dùng sử dụng lâu nay, máy huyết áp Omron HEM 6232T có nhiều ưu điểm nổi bật như:

BẢO HÀNH MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON TẠI ĐÀ NẴNG

Quý khách sau khi mua máy đo huyết áp Omron bạn có thể mang máy đến tại cửa hàng kinh doanh máy đo huyết áp tại Đà Nẵng để được kiểm tra và gửi trung tâm bảo hành. Trong trường hợp bạn muốn đưa máy tới trung tâm bảo hành của hãng Omron có thể tham khảo các địa chỉ sau đây.

Bảo hành Omron Online

Trung tâm bảo hành Omron tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Omron tại HCM

Sản phẩm MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT được bảo hành trên toàn quốc tại: Công ty TNHH DKSH Việt Nam