MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - 6161 ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng HEM 6161 thuộc dòng máy đo huyết áp cổ tay, sử dụng công nghệ cảm biến điện tử Intellisense thế hệ 2 2020, sản phẩm đến từ thương hiệu Omron nổi tiếng của Nhật bản, máy hoạt động đơn giản, cho kết quả chính xác một cách nhanh chóng.

Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6161

Model: HEM-6161.

Hiển thị: Màn hình kỹ thuật số LCD.

Độ chính xác:

Phương pháp đo: Phương pháp dao động.

Nguồn điện: 2 pin alkaline "AAA" 1.5V.

Cân nặng: Gần 85g không bao gồm pin.

Kích thước: 84.0 mm (w) x 62.0 mm (h) x 21.0 mm (l).

Bộ nhớ: Lưu trữ lên đến 30 lần đo.

Máy đo huyết áp Omron HEM-6161 tại Đà Nẵng

Như bạn đã biết qua kênh thông tin đại chúng, bệnh tăng huyết áp và tim mạch là những bệnh nguy hiểm hàng đầu, một trong những căn bệnh âm thầm, khó phát hiện kịp thời, bệnh này gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới tính mạng. Bệnh cao huyết áp diễn biến âm thầm, nếu không có phương hướng phát triển kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường như bệnh đột quỵ, đau tim, nhồi máu cơ tim, tai biến…

Bệnh tăng huyết áp hiện được nhiều y bác sĩ tư vấn cách kiểm soát như thay đổi lối sống, tránh xa các căng thẳng, sử dụng thuốc theo sự giám sát của bác sĩ. Những người có nguy cơ cao huyết áp, nên khám và theo dõi các chỉ số huyết áp thường xuyên, để từ đó đưa ra phương hướng điều trị, tránh các bệnh lý đi theo.

Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp omron HEM 6161 bảo vệ sức khoẻ cho bạn và người thân

Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng

Để có thể theo dõi huyết áp tại nhà, bạn có thể trang bị máy đo huyết áp, đây là cách thức đơn giản, để tầm soát các chỉ số sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình, qua đó ta có thể kịp thời phát hiện các bất thường về các chỉ số đo. Đối với những người đang bị cao huyết áp, có các lý về tim mạch, việc phát hiện sớm chỉ một giây thôi cũng mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho người bệnh. Chính vì vậy sở hữu máy đo huyết áp tại nhà sẽ giảm rất nhiều thời gian cho những chuyến đi khám tại cơ sở y tế để theo dõi các chỉ số.

Hiện có rất nhiều thiết bị điện tử có thể tối ưu hoá việc theo dõi chỉ số cho người bệnh cao huyết áp, máy đo huyết áp Omron Hem 6161 tại Đà Nẵng có thể là một gợi ý tốt cho bạn, điểm khác biệt với các dòng máy đo huyết áp khác, máy Omron Hem 6161 đo huyết áp tại cổ tay, tiện lợi, nhanh chóng, tiện lợi cho người phải thường xuyên đo huyết áp, bạn không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng.

Công nghệ IntelliSense trên máy đo huyết áp Omron tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp cổ tay tại Đà Nẵng Omron Hem 6161 sử dụng công nghệ cảm biến thế hệ hai 2020 Intellisense, máy hoạt động tự động, đơn giản, dễ sử dụng và cho kết quả chính xác. Đặc biệt máy tự động dò tìm vị trí đeo cổ tay đúng tư thế, bạn nên đeo tại cổ tay trái để thu được kết quả chính xác nhất, do vị trí này gần tim.

Công nghệ IntelliSense tự động áp dụng mức áp xuất phù hợp với mỗi người đeo, để có thể đo nhanh, chính xác, và thoải mái nhất. Người dùng máy đo huyết áp Omron tại Đà nẵng không cần phải điều chỉnh mức bơm hơi, cổ tay của mỗi người là khác nhau, nên việc bơm hơi của vòng bít phù hợp với mỗi người sẽ mang lại sự thoải mái nhất. Điều này rất cần thiết, bởi những người có bị các bệnh về tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, huyết áp của họ lên xuống thất thường.

Lưu trữ 30 kết quả đo trong bộ nhớ

Với khả năng lưu trữ, máy đo huyết áp HEM 6161 giúp lưu kết quả của bạn lại, tiện cho việc theo dõi, kiểm tra sức khoẻ.

Cách dùng