MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - 8712 ĐÀ NẴNG

Là một trong những máy đo huyết áp bán chạy nhất tại Việt Nam, Máy đo huyết áp Omron HEM 8712 Đà Nẵng thuộc dòng máy đo huyết áp bắp tay của Omron Nhật Bản, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các máy đo huyết áp, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 8712

Thành phần: Máy Đo Huyết Áp Omron Hem 8712, vòng bít, bộ pin, giấy hướng dẫn sử dụng

Nhà sản xuất: Omron

Nước sản xuất: Nhật Bản

Giới hạn đo:

Độ chính xác:

Cơ chế hoạt động: Tự động bơm xả khí và đo giao động.

Nguồn năng lượng: Sử dụng 4 pin AAA hoặc bộ cắm điện trực tiếp AC Adapter.

Máy đo huyết áp Omron HEM-8721 tại Đà Nẵng

Máy đo huyết áp Omron HEM 8712 Đà Nẵng giúp người dùng có thể tầm soát huyết áp một cách chủ động, nhanh chóng thu được kết quả chính xác, bên cạnh đó còn có thể lưu trữ kết quả của những lần đo trước để tiện theo dõi và so sánh.

Omron HEM 8712 Đà Nẵng đến từ thương hiệu Omron, Nhật Bản. Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt là các dòng sản phẩm máy đo huyết áp.

Nhờ được tích hợp những công nghệ hiện đại và tuân thủ khắt khe quy trình sản xuất nghiêm ngặt, máy huyết áp omron HEM 8712 mang lại cho người sử dụng kết quả đo nhanh chóng và chính xác, máy lưu kết quả, qua đó bạn rất dễ theo dõi chỉ số huyết áp tăng giảm qua mỗi ngày, giúp phòng ngừa các bệnh lý huyết áp một cách nhanh chóng hiệu quả.

máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng

Omron HEM 8712 có thiết kế nhỏ,  bền đẹp

Chú trọng đến sự thuận tiện trong việc sử dụng, Omron đã mang lại một thiết kế nhỏ gọn chỉ với kích thước 129 x 103 x 80 mm và nặng 250g, người dùng hoàn toàn có thể mang theo bên mình trong các chuyến hành trình, công tác, du lịch…

Do đối tượng sử dụng máy đo huyết áp đa phần là người lớn tuổi, thao tác chậm, mắt không còn tốt, nên việc trang bị màn hình máy lớn, nút bấm to, chữ hiển thị rõ ràng là một điều rất cần thiết, nắm bắt điều này, Omron đã trang bị màn hình LCD rộng, chữ số lớn trên máy Omron HEM 8712, giúp người lớn tuổi dùng mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Công nghệ IntelliSense tiên tiến trên HEM 8712

máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng

Với công nghệ IntelliSense tiên tiến, đây là sự kết hợp công nghệ cảm biến sinh học và công nghệ Fuzzy Logic mang lại cho máy đo huyết áp HEM 8712 Đà Nẵng khả năng đo chính xác cao, máy chạy êm và rất dễ thao tác.

Nhờ được trang bị IntelliSense nên máy đo huyết áp HEM 8712 đo nhanh chóng, tự động hoàng toàn, người dùng chỉ với một nút bấm, máy tự động bơm căng vòng bít phù hợp với kích cỡ tay của mỗi người, mà ta không cần phải điều chỉnh áp suất tối đa khi bơm.

Đặc điểm này rất thuận tiện nhất là với những người bị tăng huyết áp hoặc rối loạn nhịp tim, những đối tượng này thường có dao động lớn mỗi khi cử động, nên việc đo huyết áp thủ công như trước đây rất khó mang lại kết quả chuẩn xác.

Van xả hơi của máy đo huyết áp HEM 8712 Đà Nẵng xả hơi nhanh, giúp quá trình đo diễn ra nhanh chóng, người dùng mất ít thời gian để thu lại kết quả chuẩn xác.

Các tính năng khác trên HEM 8712

Bên cạnh tính năng IntelliSense tuyệt vời được trang bị trên máy đo huyết áp Omron 8712 Đà Nẵng. Nhà sản xuất Omron còn trang bị trên máy những tính năng, công nghệ khác giúp việc đo huyết áp tại nhà trở nên dễ dàng hơn, người dùng có thể tự mình đo huyết áp, theo dõi các chỉ số mà không cần đến sự hỗ trợ của người thân. Có thể kể đến các tính năng như.

Đèn hướng dẫn quấn vòng bít chuẩn xác, với đèn này người dùng có thể xác định đúng hướng đèo vòng bít, xác định việc đeo vòng của mình đã đúng chưa.

Báo động khi người sử dụng cử động trong quá trình đo, việc ngồi yên trong quá trình đo huyết áp sẽ mang lại kết quả đo chuẩn xác, chính vì vậy máy đo huyết áp HEM 8712 có trang bị cảm biến chuyển động, giúp cảnh báo cử động của người đo.

Chỉ số cảnh báo Tăng huyết áp, khi thực hiện đo huyết áp nếu huyết áp tâm thu hoặc tâm trương của người đo nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn cho phép (135mmHg/85 mmHg) máy sẽ có hiển thị biểu tượng nhấp nháy cảnh báo để người đo có thể nắm thông tin và xử lý kịp thời

Lưu trữ dữ liệu của những lần đo trước đây để người sử dụng có thể so sánh kết quả hiện tại và trước đây, từ đó đưa ra phương hướng xử trí đúng.

Cách dùng máy đo huyết áp HEM 8712

Để máy cho kết quả chính xác, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thay lắp pin.

Bước 2: Lắp phích cắm ống dẫn khí vào giắc cắm.

Bước 3: Quấn vòng bít vào tay.

Bước 4: Khởi động máy.