MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - 7142T1 ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp tay HEM 7142T tại Đà Nẵng là dòng máy đo huyết áp bắp tay tự động, máy có chức năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, giúp theo dõi kết quả nhanh chóng, chuẩn xác. Máy áp dụng cô nghệ Intellisense tiên tiến, mang lại trãi nghiệm đo cho người dùng tốt hơn.

Máy đo huyết áp Đà Nẵng

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7142T1

OMRON HEM-7142T1 ĐƯỢC THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Máy đo huyết áp HEM 7142T Đà Nẵng được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, máy có màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ ràng, người dùng rất dễ thao tác, đặc biệt với những người mắt kém, người cao tuổi.

Vỏ nhựa của máy đo huyết áp làm bằng nhựa cứng cao cấp, máy hạn chế được việc trầy xước trong quá trình sử dụng.

Nhờ nhỏ gọn, máy có thể cùng người sử dụng đi công tác, đi du lịch, dã ngoại, thuận tiện theo dõi huyết áp của bản thân ở mọi lúc mọi nơi.

Thiết bị máy đo huyết áp HEM-7142T1 có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, tiện lợi tránh cho việc sai số khi đo.

OMRON HEM-7142T1 CÓ THỂ LƯU TỚI 14 KẾT QUẢ

Để người dùng có thể tiện theo dõi huyết áp của bản thân qua các lần đo trước đây, tiện cho việc so sánh, đánh giá kết quả, đưa ra phương hướng chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. Nhà sản xuất trang bị cho HEM-7142T1 có thể lưu trữ lên tới 14 kết quả đã thực hiện  trước đây.

OMRON HEM-7142T1 KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Với tính năng kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Omron Connect, máy đo huyết áp dùng kết nối bluetooth để đưa dữ liệu vào điện thoại, người dùng có thể đưa kết quả đến cơ sở y tế để tham khảo, các bác sĩ tư vấn hỗ trợ sức khoẻ giúp bạn hạn chế các rủi ro do bệnh cao huyết áp gây ra.