MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - HEM-6161 ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 Đà Nẵng thuộc dòng máy đo huyết áp cổ tay, được trang bị cảm biến hiện đại, tiên tiến, độc quyền của hãng Omron, cảm biết Intellisense cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-6161

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6161 ĐÀ NẴNG - THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Máy đo huyết áp Omron HEM 6161 Đà Nẵng đo huyết áp tại cổ tay, thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể mang theo trong các chuyến  công, chuyến  du lịch, để có thể theo dõi các chỉ số huyết áp, nhịp tim một cách đều đặn có kiểm soát.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6161 ĐÀ NẴNG - GIẢI PHÁP THEO DÕI HUYẾT ÁP NHANH CHÓNG

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 Đà Nẵng giúp người dùng có thể chủ động theo dõi huyết áp tại nhà nhanh chóng và hiệu quả, nhất là với những người đang có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, đây là một trong những căng bệnh nguy hiểm hàng đầu, vì nếu bệnh này không kịp thời phát hiện, sẽ gây rất nhiều biến chứng khôn lường đến với người bệnh. Một trong những bệnh biến chứng nguy hiểm có thể kể đến như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, xuất huyết não, nhũ não…

Việc sử dụng Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 Đà Nẵng là một giải pháp tuyệt vời giúp theo dõi chỉ số huyết áp, phát hiện các dấu hiệu bất thường, cũng như theo dõi các chỉ số đo, rối loạn nhịp tim… Điều này mang lại những lợi ích tuyệt vời đối với những người bị các bệnh lý trên, bởi thời gian  phát hiện cũng như thời gian điều trị sớm sẽ mang lại nhiều chuyển biến tích cực.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6161 ĐÀ NẴNG - VÒNG BÍT INTELLIWARP

Trên Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6161 Đà Nẵng được trang bị vòng bít đeo cổ tay vô cùng thuận tiện, người dùng sẽ không bị quá lúng túng khi sử dụng máy đo huyết áp lần đầu, máy có thể mang lại kết quả chuẩn xác ở các góc độ đeo khác nhau.

PHÁT HIỆN NHỊP TIM BẤT THƯỜNG

Một tính năng hiện đại được trang bị trên các máy đo huyết áp của hãng Omron, tính năng phát hiện nhịp tim bất thường sẽ giúp bạn phát hiện ngay sự thay đổi của nhịp tim khi chênh lệch với nhịp đập 25% thông thường.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM 6161