MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - HEM-6181 ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM – 6181 Đà Nẵng được nhà sản xuất Omron đến từ Nhật Bản trang bị công nghệ độc quyền Intellisense, giúp máy hoạt động tự động hoàn toàn, thao tác nút bấm đơn giản nhanh chóng và chính xác, đây được xác định là dòng máy có nhiều cải tiến mới của hãng Omron.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-6181

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6181 ĐÀ NẴNG - THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6181 được nhà sản xuất Omron thiết kế nhỏ gọn, với trọng lượng chỉ với 86g chưa bao gồm pin, nên máy rất thụn lợi cho việc mang đi công tác hay du lịch… Nhằm hướng đến mọi người ai cũng có thể sử dụng máy dễ dàng, nên màn hình LCD cũng được làm kích thước lớn hơn, chữ số rõ nét, nút bấm thao tác dễ, phù hợp cả với người lớn tuổi, người có thị lực kém.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6181 ĐÀ NẴNG - VÒNG BÍT THÔNG MINH XOAY 360 ĐỘ

Máy Omron HEM 6181 Đà Nẵng được trang bị vòng bít với công nghệ Intelliwrap, vòng bít có thể xoay 360 độ, kết quả có thể thu được dù người dùng có thể đeo ở bất kì vị trí nào trên tay, vòng bít cũng có đèn hướng dẫn nhằm hạn chế tình trạng đeo sai.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6181 ĐÀ NẴNG - CÔNG NGHỆ INTELLISENSE

Đây là công nghệ độc quyền của hãng, Intellisense là công nghệ cảm biến thông tin sinh học, công nghệ này giúp tự động áp dụng đúng mức áp suất theo tiêu chuẩn, giúp quá trình đo nhanh hơn, vòng bít sẽ giúp việc bơm và xả khí nhanh hơn, người dùng không cần bóp tay như các máy cơ trước đây, vô cùng tiện lợi và thuận tiện.

LƯU TRỮ 60 KẾT QUẢ

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM 6181 được trang bị bộ lưu trữ có thể lưu tới 60 kết quả đo, người dùng có thể theo dõi kết quả đo mà không phải ghi chép, bạn có thể đưa cho bác sĩ kiểm tra lịch sử huyết áp của bạn, qua đó có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp với sức khoẻ.

PHÁT HIỆN VÀ CẢNH BÁO TỰ ĐỘNG

Máy được trang bị chế độ báo lỗi người cử động khi đo, nhịp tim bất thường, những người huyết áp cao, nhờ đó người dùng nhanh chóng phát hiện và theo dõi tình hình sức khoẻ, qua đó đưa ra giải pháp kịp thời, hạn chế các nguy cơ xảy ra.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM 6181