MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - HEM-6232T ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp Omron HEM-6232T Đà Nẵng thuộc một trong những thiết bị theo dõi chỉ số huyết áp, nhịp tim tại vị trí cổ tay, máy được trang bị công nghệ có thể phát hiện kịp thời các hiện tượng huyết áp cao, nhịp tim cao, rối loạn nhịp tim, qua đó người dùng có thể điều chỉnh lối sống phù hợp.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-6232T

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6232T ĐÀ NẴNG - THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6232T được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ ràng, người sử dụng có thể quan sát và thao tác nhanh chóng, thêm vào đó trong lượng nhẹ cũng là một yếu tố rất cần thiết để người dùng có thể mang máy đo huyết áp đi theo bên mình trong các chuyến công tác, chuyến du lịch.

Máy được thiết kế như một chiếc đồng hồ đeo nhỏ gọn, giúp người dùng thuận tiện hơn, bạn không phải quá lo lắn thao tác khi người sử dụng là người cao tuổi, mắt kém, màn hình to rõ, chữ đèn led hiển thị sắc nét, dễ quan sát.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6232T ĐÀ NẴNG - TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Máy đo huyết áp Omron Hem 6232T được trang bị công nghệ cảm biến định hướng định vị hướng dẫn cách thức lắp đặt đúng vị trí, có chế độ báo lỗi người cử động khi đo, cảnh báo cao huyết áp, phát hiện người bị rối loạn nhịp tim, để bạn có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống.

Sản phẩm sử dụng công nghệ Intellisense, công nghệ độc quyền của hãng Omron, máy sẽ tự động dò mức áp suất tự động, bơm và xả hơi nhanh chóng, từ đó máy có thể đo huyết áp nhanh và chuẩn xác.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 6232T ĐÀ NẴNG - LƯU TRỮ NHIỀU KẾT QUẢ

Máy đo huyết áp tự động Omron có thể lưu kết quả 100 kết quả, có chế độ lưu dành cho khách, giúp người sử dụng có thể vừa theo dõi kết quả bản thân cũng như người thân khác trong gia đình, một cách rất thuận tiện

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU VỚI ĐIỆN THOẠI

Máy đo huyết áp cổ tay HEM-6232T có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Omron Connect, sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth, qua đó bạn có thể tiện dụng theo dõi chỉ số, nhanh chóng và tiện lợi.

Dữ liệu còn có thể hiển thị dưới dạng biểu đồ giúp dễ dàng đánh giá tình hình sức khỏe, phát hiện bất thường.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM 6232T