MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - HEM-7361T ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T Đà Nẵng được đánh giá là một trong những máy đo huyết áp tiên tiến và hiện đại nhất của hãng Omron, máy được nâng cấp nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ người dùng theo dõi các chỉ số nhanh chóng và chính xác, nắm bắt các cảnh báo bất thường của người sử dụng như huyết áp cao, nhịp tim bất thường…

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7361T

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7361T ĐÀ NẴNG - THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Máy được thiết kế cải tiến gọn hơn so với các dòng máy trước đây, Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T Đà Nẵng có ngoại hình thon gọn, dễ sử dụng, thuận tiện khi mang theo trong các chuyến công tác du lịch.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7361T ĐÀ NẴNG - BƠM VÀ XẢ HƠI HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG

Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T Đà Nẵng có tính năng bơm hơi xả hơi tự động nhanh chóng, một tính năng mà trên máy đo huyết áp hiện đại nào cũng được trang bị, chính nhờ tính năng này, người dùng dễ dàng đo huyết áp nhanh chóng chủ động.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7361T ĐÀ NẴNG - VÒNG BÍT 360 ĐỘ

Một trong những nhược điểm khi đeo vòng bít hiện nay, đối với những người lần đầu sử dụng máy có thể đeo sai dẫn đến kết quả không chính xác. Khắc phục nhược điểm này, Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T Đà Nẵng được trang bị vòng bít có thể xoay 360 độ đo chính xác, loại bỏ những cản trở trên, người dùng có thể quấn vòng bít bằng một tay, phù hợp cho người cao tuổi khi đo huyết áp tại nhà.

BỘ NHỚ LƯU TRỮ 100 KẾT QUẢ TRÊN OMRON HEM-7361T ĐÀ NẴNG

Bộ lưu trữ kết quả dành cho máy đo huyết áp là rất cần thiết, máy đo huyết áp càng hiện đại có thể lưu trữ nhiều kết quả hơn, thuận tiện cho việc sử dụng, Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T Đà Nẵng có thể lưu lên tới 100 kết quả khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7361T ĐÀ NẴNG

CẢNH BÁO RUNG TÂM NHĨ TRÊN MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7361T ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp Omron Hem 7361T Đà Nẵng được trang bị tính năng cảnh báo rung tâm nhĩ AFib và cảnh báo cao huyết áp, mang lại cho người sử dụng khả năng kiểm soát toàn diện về nguy cơ đột quỵ. AFiB là rung tâm nhĩ, đây là hiện tượng khi nhịp tim đập không đều, dễ tới việc đông máu, đột quỵ, suy tim và các biến chứng nguy hiểm khác.

 

Để có thể sàng lọc AFib bạn hãy kích hoạt chế độ đo huyết áp 3 lần, bằng cách bấm giữ nút khởi động, máy sẽ đo huyết áp liên tục 3 lần và hiển thị AFib nếu có 2 lần phát hiện rối loạn nhịp tim trở lên.