MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - HEM-7600T ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp Omron HEM 7600T Đà Nẵng là dòng máy cao cấp của hãng Omron, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến vượt trội, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7600T

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7600T ĐÀ NẴNG - THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Máy đo huyết áp Omron HEM 7600T Đà Nẵng được thiết kế sang trọng, máy có màu đen sang trọng truyền thống, màn hình OLED hiển thị kết quả sắc nét, tiện lợi cho người lớn tuổi mắt kém có thể theo dõi được, vòng bít được thiết kế vừa vặn với nhiều kích cỡ tay khác nhau.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7600T ĐÀ NẴNG - VÒNG BÍT THÔNG MINH XOAY 360 ĐỘ

Với vòng bít có thể xoay 360 độ, Máy đo huyết áp Omron HEM 7600T Đà Nẵng mang lại tiện lợi rất nhiều cho người sử dụng, nhất là những người lần đầu sử dụng, bạn sẽ không phải lo ngại về việc kết quả đo bị sai do đeo sai tư thế, chỉ với một nút nhấn trên máy, máy sẽ tự động chạy bơm khí vòng bít và đo chỉ số hiển thị ra màn hình.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7600T ĐÀ NẴNG - CÔNG NGHỆ INTELLISENSE

Được trang bị công nghệ Intellisense tiên tiến của hãng Omron, công nghệ này hoạt động như cảm biến sinh học, kết hợp với công nghệ Fuzzy Logic, việc bơm vòng bít sẽ nhanh chóng và việc xả hơi cũng dễ dàng. Máy được cài đặt phương thức đo dao dộng cho kết quả đo nhịp tim và huyết áp chính xác nhanh chóng.

ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU VỚI ĐIỆN THOẠI

Máy đo huyết áp Omron HEM 7600T Đà Nẵng được kết nối với điện thoại thông minh thông qua đường truyền Bluetooth, trên điện thoại sử dụng ứng dụng Omron Connect. Máy sẽ truyền dữ liệu vào điên thoại phục vụ cho việc lưu trữ, xuất dữ liệu cho người dùng và bác sĩ thuận tiện theo dõi.

PHÁT HIỆN VÀ CẢNH BÁO TỰ ĐỘNG

Trên máy Máy đo huyết áp Omron HEM 7600T Đà Nẵng được trang bị chế độ cảnh báo nhịp tim, cảnh báo người dùng cử động trong quá trình đo huyết áp, để người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM 7600T