MÁY ĐO HUYẾT ÁP HEM - 7121 ĐÀ NẴNG

Máy đo huyết áp Omron 7121 Đà Nẵng, thuộc dòng máy đo huyết áp bắp tay, hoạt động tự động, với nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ cho người lớn tuổi, người bị cao huyết áp, có thể chủ động theo dõi và kiểm soát huyết áp thường xuyên, tránh các trường hợp biến chứng của bệnh cao huyết áp, tim mạch... đặc biệt các trường hợp biến chứng gây đột quỵ, tai biến mạch máu não gây ra.

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON 7121

Thành phần: Máy đo huyết áp omron hem-7121, vòng bít, bộ pin, giấy hướng dẫn sử dụng

Nước sản xuất: Nhật Bản

Giới hạn đo:

Độ chính xác:

Tính năng: Tự động bơm và xả khí

Pin: 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron

Máy đo huyết áp Omron HEM-7121 tại Đà Nẵng

Với máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7121 hỗ trợ cho người sử dụng có thể theo dõi huyết áp, nhịp tim, có thể tránh được các bệnh nguy hiểm như cao huyết áp, bệnh tim mạch, huyết áp thấp… Đặc biệt phòng ngừa các nguy cơ về tai biến, đột quỵ do huyết áp cao.

Hãy cùng Cửa hàng máy đo huyết áp Đà Nẵng tìm hiểu qua dòng máy đo huyết áp phổ thông Omron HEM 7121.

Máy đo huyết áp omron HEM 7121 bảo vệ sức khoẻ cho bạn và người thân

Máy đo huyết áp omron tại Đà Nẵng

Được sản xuất bởi công ty hàng đầu về máy đo huyết áp Omron, của Nhật Bản, máy HEM 7121 được trang bị nhiều tính năng hiện đại, có thể kể đến như công nghệ Intellisense sử dụng cảm biến sinh học thông tin, kết hợp với công nghệ Fuzzy Logic mang lại khả năng đo huyết áp nhanh chóng và chuẩn xác, với tốc độ đo nhanh, máy hoạt động êm và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Được thiết kế gọn, tiện dụng trong các chuyến đi

Nhắm tới khả năng tiện dụng, bền bỉ, nhỏ gọn, nên nhà sản xuất đã thiết kế cho máy Omren HEM 7121 một dáng vẻ nhỏ nhắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy trong các chuyến đi công tác, đi du lịch.

Máy HEM 7121 hoạt động hoàn tự động

Chỉ với một nút nhất Start, máy đo huyết áp Omron HEM 7121 sẽ tự động bơm căng vòng bít, và xả hơi sau khi hoàn thành, trong quá trình bơm căng máy sẽ thực hiện đo huyết áp, sau đó lấy chỉ số trung bình để hiển thị lên màn hình, người sử dụng có thể sử dụng độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ.

Lưu trữ kết quả tiện cho tra cứu

Bộ nhớ của máy đo huyết áp Omron HEM 7121 có thể lưu trữ tới 30 kết quả đo huyết áp, theo lý thuyết, ta có thể cá nhân hoá mỗi người một máy đo huyết áp, mỗi ngày thực hiện đo huyết áp một lần, như vậy ta có thể theo dõi được 30 chỉ số huyết áp tương ưng với 30 ngày sử dụng, rất tiện lợi trong việc giám sát sức khoẻ.

Các công nghệ khác được tích hợp trên Omron HEM 7121

Cách dùng máy đo huyết áp Omron HEM-7121

Để máy cho kết quả chính xác, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thay lắp pin.

Bước 2: Lắp phích cắm ống dẫn khí vào giắc cắm.

Bước 3: Quấn vòng bít vào tay.

Bước 4: Khởi động máy.